Chi tiết về dịch vụ quyết toán và gỡ rối sổ sách kế toán

dich-vu-go-roi-so-sach-chuyen-nghiep-chinh-xac-dam-bao-toi-da-loi-ich-cho-doanh-nghiep

Bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn đang loay hoay với doanh số cuối năm và các vấn đề về sổ sách liên quan đến quyết toán cần phải giao cho kế toán viên xử lý. Nhưng kế toán viên của doanh nghiệp bạn chưa có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực này. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của những doanh nghiệp mới thành lập như bạn nên công ty LaSun chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về dịch vụ quyết toán và gỡ rối sổ sách kế toán cho cho bất cứ doanh nghiệp nào đang gặp khó khăn ở bài viết sau đây.

dich-vu-go-roi-quyet-toan

Dịch vụ gỡ rối quyết toán

Quyết toán và gỡ rối sổ sách kế toán – Xóa bỏ nỗi lo nộp phạt của doanh nghiệp

Hệ thống sổ sách kế toán là hệ thống thể hiện chi tiết các nghiệp vụ kế toán có thể phát sinh và phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Một hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực, chi tiết và chính xác sẽ thể hiện bộ mặt tài chính của một Doanh Nghiệp đó có chuyên nghiệp, chỉnh chu hay không.

Với kinh nghiệm đã triển khai nhiều quyết toán thuế, gỡ rối sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính… cho nhiều doanh nghiệp với nhiều quy mô và mô hình khác nhau. Do đó mà dịch vụ kế toán thuế laSun sẽ giúp Công ty bạn xử lý lại mọi số liệu kế toán, rà soát và điều chỉnh lại toàn bộ những điểm bất cập và bất hợp lý trên số liệu kế toán.

Dịch vụ Gỡ rối sổ sách kế toán sẽ giúp đưa ra số liệu kế toán của công ty bạn trở lại hợp lý và chính xác nhất, điều này hạn chế được những rủi ro về Thuế mà Công ty có thể gặp phải trong quá trình kinh doanh. Vì vậy mà chúng tôi sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng để có thể cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất cùng với một mức giá phù hợp.

dich-vu-go-roi-so-sach-chuyen-nghiep-chinh-xac-dam-bao-toi-da-loi-ich-cho-doanh-nghiep

Dịch vụ gỡ rối sổ sách chuyên nghiệp, chính xác, đảm bảo tối đa lợi ích cho doanh nghiệp

Chi tiết về dịch vụ gỡ rối hoàn thiện sổ sách kế toán của chúng tôi

  • Kiểm tra sổ sách của doanh nghiệp

+ Chúng tôi sẽ rà soát và kiểm tra tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ để từ đó sẽ đánh giá lại các chứng từ cần bổ sung và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

+ Kiểm tra việc hạch toán các nghiệp vụ phát sinh hay so sánh đối chiếu với các chứng từ khác như: bảng tồn kho, sổ phụ ngân hàng,….

+ Kiểm tra các báo cáo đã nộp cho cơ quan thuế như: Báo cáo thuế GTGT hàng tháng, quý, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, Báo cáo quyết toán năm, báo cáo tài chính năm, …

+ Chúng tôi tiến hành kiểm tra việc in sổ sách kế toán, phiếu thu, chi, nhập, xuất nếu có.

  • Xử lý gỡ rối và hoàn thiện sổ sách cho doanh nghiệp

+ Sắp xếp mọi hóa đơn và chứng từ phù hợp nhất cho các hoạt động của từng doanh nghiệp theo: thời gian, công trình, yếu tố chi phí, …

+ Điều chỉnh và bổ sung những chứng từ nghiệp vụ kế toán còn thiếu sót trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

+ Kê khai bổ sung cùng với việc điều chỉnh các báo cáo đã nộp cho cơ quan thuế khi có sai sót.

+ Hoàn thiện toàn bộ sổ sách của doanh nghiệp như: Báo cáo tài chính, chứng từ nội bộ doanh nghiệp, chứng từ khai thuế.

+ Chúng tôi sẽ đại diện cho doanh nghiệp đứng ra giải trình các số liệu đã xử lý cho cơ quan thuế khi cần thiết.

dich-vu-go-roi-quyet-toan-giup-xu-ly-cac-rac-roi-ve-thue

Dịch vụ gỡ rối quyết toán giúp xử lý các rắc rối về thuế

  • Tư vấn cho doanh nghiệp về cách xử lý một số vấn đề phát sinh bất thường

+ Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ đưa nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này đến doanh nghiệp của bạn để hướng dẫn về cách xử lý các vấn đề liên quan có thể phát sinh.

Khi lựa chọn dịch vụ quyết toán và gỡ rối sổ sách kế toán của công ty laSun, quý khách không những tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, mà còn được chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong suốt quá trình hợp tác. Nếu doanh nghiêp bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề sổ sách kế toán cũng như cần giải quyết sổ sách trong thời gian ngắn nhất thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *