Thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

cty-lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-uy-tin

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu bạn cần sự hỗ trợ chi tiết và tiết kiệm về chi phí trong giai đoạn đầu. Vì vậy, công ty laSun chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về việc thành lập doanh nghiệp để các bạn hiểu rõ hơn ở bài viết sau đây nhé.

Bạn cần chuẩn bị và làm những gì để thành lập công ty

+ Cung cấp địa chỉ công ty

+ Chuẩn bị tên công ty

+ Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh

+ Xác định số vốn của doanh nghiệp

+ Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, laSun sẽ hỗ trợ miễn phí.

dich-vu-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-su-lua-chon-toi-uu-cua-cac-doanh-nghiep

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp – Sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp

Trách nhiệm của công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp:

+ Tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn các loại hình cho việc thành lập một công ty mới.

+ Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp nhất.

+ Tư vấn cho doanh nghiệp chọn và đặt trụ sở phù hợp với quy định pháp luật.

+ Tư vấn cách chuẩn bị vốn điều lệ hoặc vốn pháp định theo yêu cầu từ ngành nghề kinh doanh.

+ Tư vấn về việc góp vốn và qui định tham gia điều hành của các thành viên, Cổ đông, Người sáng lập của công ty sao cho phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

+ Lập hồ sơ để thành lập doanh nghiệp gồm: Đơn, danh sách thành viên/danh sách cổ đông, điều lệ ….theo yêu cầu của sở kế hoạch và đầu tư.

Thủ tục mới nhất về việc thành lập doanh nghiệp năm 2018

Bước 1: Chuẩn bị các tài liệu cần thiết để thực hiện thủ tục thành lập công ty

+ Để tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp thì quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị Bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân, Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông góp vốn vào sáng lập công ty.

Bước 2: Soạn hồ sơ chi tiết để thành lập công ty và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

+ Ngay sau khi hoàn thành đầy đủ thông tin liên quan đến tên công ty như: trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp cho công ty laSun, chúng tôi sẽ  soạn thảo hồ sơ thành lập công ty và sau đó chuyển đến Quý khách hàng ký hồ sơ và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

+ Thời gian hoàn thành hồ sơ tại công ty chúng tôi khoảng: 03 – 05 ngày.

Bước 3: Doanh nghiệp tiến hành khắc con dấu công ty

+ Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cùng với  mã số thuế công ty, laSun sẽ tiến hành các thủ tục khắc dấu cho doanh nghiệp của bạn.

+ Thời gian thực hiện khắc dấu khoảng: 01 ngày.

Bước 4: Công bố mẫu dấu trên cổng thông tin điện tử quốc gia

+ Sau khi doanh nghiệp bạn có con dấu rồi thì để con dấu có hiệu lực và được sử dụng hợp pháp thì doanh nghiệp bạn cần phải thực hiện các thủ tục công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

+ Thời gian thực hiện việc công bố mẫu dấu khoảng: 01 ngày.

Lưu ý:

+ Sau 3 ngày kể từ ngày công bố mẫu dấu trên cổng thông tin điện tử quốc gia, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin quốc gia. Lúc này, doanh nghiệp bạn có thể tra cứu mẫu dấu của doanh nghiệp mình trên cổng thông tin. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý là con dấu pháp nhân của công ty chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố về việc đăng ký thành lập doanh nghiệp mà thôi.

+ Năm 2018, theo quy định thì công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia

+ Sau khi doanh nghiệp bạn được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Lúc này, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp của mình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố việc thành lập doanh nghiệp bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

+ Ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp:

+ Danh sách các cổ đông sáng lập và các cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

+ Thời hạn tối đa để công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Lúc này, doanh nghiệp phải thực hiện công bố các nội dung đăng ký trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

thu-tuc-moi-nhat-ve-viec-thanh-lap-doanh-nghiep-nam-2018

Thủ tục mới nhất về việc thành lập doanh nghiệp năm 2018

Công ty laSun cam kết từ 4 đến 6 ngày làm việc sẽ hoàn thành đầy đủ cả 05 bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Thời gian doanh nghiệp bạn thực hiện dịch vụ thành lập công ty sẽ được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Trong năm 2018, sau khi thành lập công ty bạn cần làm gì?

Mở tài khoản ngân hàng dành cho những doanh nghiệp mới thành lập:

+ Tất cả các ngân hàng bắt buộc chủ doanh nghiệp phải trực tiếp ra ngân hàng mở tài khoản. Tuy nhiên, là đối tác chiến lược của các ngân hàng, laSun sẽ yêu cầu ngân hàng cử chuyên viên ngân hàng mở trực tiếp tại công ty miễn phí cho bạn.

Đóng thuế môn bài:

+ Đóng thuế môn bài theo quy định, thời điểm này đang ở nữa cuối năm 2018 nên bạn chỉ phải đóng 1.000.000đ nếu vốn điều lệ từ 10.000.000.000đ (10 tỷ) trở xuống. Trên 10 tỷ phải đóng 1.500.000đ.

Đặt in và phát hành hóa đơn

+ LaSun sẽ hỗ trợ tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí. Hiện tại có 2 hình thức là: Hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy, tùy vào nhu cầu và đặc thù công ty bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có lựa chọn phù hợp.

dat-in-va-phat-hanh-hoa-don-rat-quan-trong-sau-khi-thanh-lap-doanh-nghiep

Đặt in và phát hành hóa đơn rất quan trọng sau khi thành lập doanh nghiệp

Mua thiết bị chữ ký số

+ Mua thiết bị chữ ký số là việc bắt buộc mà doanh nghiệp mới thành lập nào cũng phải làm.

chu-ky-so-la-thiet-bi-can-thiet-doi-voi-doanh-nghiep-moi-thanh-lap

Chữ ký số là thiết bị cần thiết đối với doanh nghiệp mới thành lập

Đặt bảng tên công ty

+ Đặt bảng tên công ty (bảng mica 20 * 30 cm chất liệu tốt). Cơ quan thuế sẽ kiểm tra việc này trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp đủ điều kiện xuất hóa đơn.

Lý do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại laSun

+ Công ty laSun với các luật sư không chỉ am hiểm pháp luật, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thành lập doanh nghiệp mà còn có kiến thức sâu rộng về pháp luật doanh nghiệp. Thấu hiểu được các khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp của nhiều doanh nghiệp hiện nay, do đó chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong việc thành lập doanh nghiệp. LaSun – luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến các lĩnh vực tài chính, kế toán, lao động, hợp đồng, đầu tư, tiền lương, sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp hay các vấn đề liên quan đến cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.

+ Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trọn gói sau thành lập cho doanh nghiệp bao gồm: các vấn đề pháp lý và tài chính kế toán, bảo hiểm, lao động, tiền lương cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

+ Với hệ thống văn phòng của laSun tại hành phố Hồ Chí Minh – chúng tôi tin tưởng rằng đó là một lợi thế để có thể đáp ứng được các nhu cầu pháp lý cao nhất của khách hàng trong cả nước.

cty-lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-uy-tin

Công ty laSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín

Thuê dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói được xem là giải pháp tối ưu nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng lại khiến cho nhiều người lo lắng. Vì vậy mà công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn để có thể giải quyết triệt để các vấn đề bất ngờ có thể phát sinh trong thời gian đầu khởi nghiệp của doanh nghiệp mình. Hi vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích được cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *